top of page

Dịch vụ

Tư vấn

Chúng tôi tận tâm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn để hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra các quyết định thông minh về chất liệu, thiết kế, và ngân sách, để đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ đạt được sự hoàn hảo và ấn tượng mà bạn mong đợi.

Thiết kế

Với sự sáng tạo và tài năng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Chúng tôi luôn hướng đến sự độc đáo và thẩm mỹ trong từng chi tiết. Thiết kế của chúng tôi không chỉ đẹp mắt mà còn hết sức chức năng, đảm bảo rằng không gian của bạn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn.

Thi công

Sự tỉ mỉ và khả năng thi công chuyên nghiệp là những yếu tố quan trọng trong quá trình thực hiện dự án. Chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và tuân thủ thời gian thi công. Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi chi tiết được hoàn thiện với sự tỉ mỉ và chất lượng hàng đầu.

Sản xuất

Với sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại, chúng tôi sản xuất các sản phẩm gỗ với độ bền và đẳng cấp. Sử dụng cả Gỗ MDF và Gỗ tự nhiên, chúng tôi tạo ra các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự tỉ mỉ và chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất của chúng tôi.

Quy trình làm việc

1

TÌM HIỂU NHU CẦU VÀ KHẢO SÁT

Sau khi tư vấn và  tổng hợp yêu cầu của khách hàng về các dạng công trình Khác sạn, Resort, Nhà hàng, Biệt thự, Văn phòng, Nhà ở ……. Sau đó tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng và đo đặc thực tế , các nhà thiết kế và các chuyên viên Nội Thất Gỗ Á – Âu sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để hiểu rõ nhu cầu khảo sát không gian cần thiết kế.

2

LÊN Ý TƯỞNG

Dựa trên thông tin trao đổi cùng quý khách hàng, kết hợp với hiện trạng khảo sát đội ngũ thiết kế của Nội Thất Gỗ Á – Âu Nha Trang sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo, bố trí và mục tiêu đã đề ra phù hợp nhu cầu sinh hoạt của quý khách hàng. Sau đó, dựa trên bảng vẽ mặt bằng đã thống nhất, chúng tôi sẽ dự toán sơ bộ chi phí đầu tư để khách hàng nắm rõ.

3

THIẾT KẾ CHI TIẾT VÀ PHỐI CẢNH 3D

Dựa trên mặt bằng và thiết kế quý khách hàng đã duyệt ,  thiết kế Nội Thất Gỗ Á – Âu Nha Trang sẽ cho quý khách hàng quan sát chi tiết không gian nội thất một cách cụ thể và sống động qua phương pháp vẽ phối cảnh 3D. Khách hàng sẽ nắm rõ tất cả màu sắc, vật liệu nội thất trong không gian trước khi đội ngũ Nội Thất Gỗ Á- Âu  tiến hành thi công.

4

 KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Sau khi đã thống nhất một thiết kế 3D, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công theo bảng dự toán báo giá mà khách hàng đã duyệt.

TRIỂN KHAI THI CÔNG

Đội ngũ giám sát và thiết kế Nội Thất Gỗ Á – Âu Nha Trang sẽ triển khai thi công tại công trình, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

5

NGHIỆM THU BÀN GIAO

Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn tất các hạng mục thi công. Đội ngũ Nội Thất Gỗ Á – Âu Nha Trang sẽ vệ sinh toàn bộ công trình, hướng dẫn quý khách hàng sử dụng sản phẩm, lập biên bản nghiệm thu và tiến hành giao công trình.

bottom of page